Mua hàng tại Thế Giới Làm Đẹp được hỗ trợ các đơn vị vận chuyển nào?


Phần lớn những khách hàng lựa chọn dịch vụ mua sắm online đều rất quan tâm đến quá trình vận chuyển cũng như thời gian nhận hàng. Thế giới làm đẹp hiện đang là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ mua sắm mỹ phẩm tốt trên hệ thống thương mại điện tử. Vì thế mà có nhiều khách hàng quan tâm đến việc thế giới làm đẹp hỗ trợ các đơn vị vận chuyển nào, và trong thời gian bao lâu.

Các hình thức mua hàng tại Thế giới làm đẹp

Được biết đến như khu phức hợp làm đẹp tổng hợp đầu tiên tại Việt Nam, Thế giới làm đẹp ra đời nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp với các dịch vụ như chăm sóc da tổng thể, hỗ trợ hồi phục da, các dịch vụ làm đẹp phổ biến như làm móng, làm nail, giảm béo công nghệ cao. Đây là hình thức hoạt động hoàn toàn mới và chưa có bất kỳ thương hiệu nào khác tại Việt Nam từng thực hiện.

Đặc biệt hơn là Thế giới làm đẹp còn cung cấp một hệ thống siêu thị mỹ phẩm với nhiều dòng sản phẩm, từ các thương hiệu lớn trên thị trường, cụ thể là hơn 100 thương hiệu và phổ biến hệ thống mua bán này trên các sàn buôn bán thương mại điện tử như Lazada, Shopee hay Tiki.

Điều này giúp cho khách hàng tại thế giới làm đẹp có cơ hội lựa chọn các hình thức mua sắm trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua sắm trên các nền tảng thương mại điện tử. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán và mua hàng theo hai phương thức cụ thể như sau:

Mua hàng trực tiếp tại Thế giới làm đẹp

Thế giới làm đẹp được thành lập vào giữa năm 2021, tọa lạc tại địa chỉ 722 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể lựa chọn đến trực tiếp tại đây để trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc và làm đẹp tổng hợp, đồng thời cũng có cơ hội mua sắm trực tiếp các sản phẩm em đến từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng.

Lựa chọn mua hàng trực tiếp tại thế giới làm đẹp
Lựa chọn mua hàng trực tiếp tại thế giới làm đẹp

Đặc biệt là đội ngũ tư vấn viên tại thế giới làm đẹp sẽ hỗ trợ một cách tận tình và chu đáo dành cho những khách hàng đang có nhu cầu, nhưng chưa lựa chọn được sản phẩm chăm sóc và làm đẹp phù hợp đối với bản thân. Đây là một trong những những ưu thế khi khách hàng đến mua hàng trực tiếp của thế giới làm đẹp. Vừa được trực tiếp kiểm tra chất lượng của sản phẩm cũng như có sự hỗ trợ tư vấn tận tình và nâng cao kiến thức về việc sử dụng mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp, trải nghiệm mua sắm với bạn bè với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Mua hàng online tại tại các trang thương mại điện tử

Đối với những khách hàng ở khu vực ngoại tỉnh hoặc muốn mua hàng thông qua hình thức Online thì có thể Liên hệ trực tiếp qua số hotline 1900 2024 để được tư vấn ăn và hỗ trợ trong quá trình mua hàng online. Ngoài ra thì thế giới làm đẹp cũng hỗ trợ mua hàng hàng thông qua các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada hay Tiki với nhiều ưu đãi và mã giảm giá thường xuyên.

Mua hàng online trên hệ thống website của thế giới làm đẹp
Mua hàng online trên hệ thống website của thế giới làm đẹp

Đặc biệt là khách hàng cũng sẽ có cơ hội Đặt mua trực tiếp các sản phẩm chất lượng cao tại website Thegioilamdep.vn. Phần lớn những đơn hàng trên website này đều sẽ có thời gian khuyến mãi và mức khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, xuất hiện liên tục. Nếu như bạn là một khách hàng yêu thích mua sắm online thì chắc chắn đây là cơ hội không thể bỏ qua để sở hữu những sản phẩm chất lượng và uy tín đến từ các thương hiệu tốt trên thị trường.

Thế Giới Làm Đẹp hỗ trợ các đơn vị vận chuyển nào?

Hiện nay thế giới làm đẹp đã bắt đầu áp dụng phương pháp giao hàng dành cho khách ngoại tình cũng như khách ở nội thành Hồ Chí Minh thông qua nhiều đơn vị vận chuyển. Sau khi hoàn tất quá trình đặt hàng online thì nhân viên tư vấn tại thế giới làm đẹp sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để thống nhất một hình thức giao nhận cũng như lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp đối với địa chỉ cần gửi hàng đến.

Một số đơn vị vận chuyển hiện nay mà khách hàng có thể lựa chọn là giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, đặt giao hàng của Ahamove, Gojek hay Now. Đây là một trong những ưu thế thế về dịch vụ của thế giới làm đẹp, nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất trong quá trình mua sắm online, nâng cao trải nghiệm người dùng cũng như tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng khắp mọi nơi.

Khách hàng có nhiều phương án thanh toán và vận chuyển hàng

Khách hàng có thể tham khảo một số phương án giao hàng cũng như thời gian vận chuyển như sau:

 • Đơn hàng nội thành Hồ Chí Minh: dự kiến trong ngày sẽ nhận được kể từ khi chốt đơn
 • Đơn hàng nội thành Hà Nội: dự kiến 1-2 ngày sẽ nhận được kể từ khi chốt đơn
 • Đơn hàng các tỉnh và thành phố khác: dự kiến 3-4 ngày sẽ nhận được kể từ khi chốt đơn.
 • Áp dụng hình thức giao hàng hỏa tốc 2 giờ tại khu vực nội thành TP.HCM. Hoặc giao hàng tiết kiệm dự kiến 3-5 ngày tại những địa phương khác.

Toàn bộ đơn hàng được áp dụng vận chuyển qua bên đối tác thứ 3, đảm bảo các quyền lợi và yêu cầu của khách hàng:

Để quá trình mua hàng của bạn được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, sau khi đơn hàng đã được xác nhận đúng địa chỉ người nhận, chuyên viên Thế Giới Làm Đẹp sẽ đóng gói theo đúng các sản phẩm một cách kỹ lưỡng và giao đến cho đơn vị vận chuyển.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

   Bài viết liên quan