Tầm nhìn và phương hướng phát triển của Điểm Nhấn Group


Mời đánh giá

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Điểm Nhấn Group qua nhiều năm phát triển, kinh doanh luôn coi lợi ích khách hàng là điều quan trọng nhất. Và điều này sẽ càng được mở rộng hơn nữa với một tầm nhìn chiến lược hoàn toàn mới.

Tầm nhìn chiến lược của Điểm Nhấn Group

Trong suốt những năm vừa qua Điểm Nhấn Group  đã và đang nỗ lực phát triển không ngừng Để để vượt qua mục tiêu chiến lược vào năm 2025, đó chính là Có mặt tại hầu hết các quốc gia ở khu vực Đông Nam Á, cũng như chính thức trở thành tập đoàn Làm đẹp – Chăm sóc sức khỏe – Đào tạo nghề nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Điểm Nhấn Group đặt mục tiêu trở thành Tập đoàn Quốc Tế vào năm 2025
Điểm Nhấn Group đặt mục tiêu trở thành Tập đoàn Quốc Tế vào năm 2025

Để làm được điều đó điểm nhấn group luôn ôn tập mục tiêu phát triển nguồn nhân lực cũng như chú trọng đẩy mạnh dịch vụ chất lượng, tạo nên những giá trị cốt lõi để giúp doanh nghiệp ngày một vươn xa, chiếm lĩnh thị trường và tiếp cận được tất cả những đối tượng khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

Phương hướng phát triển

Sứ mệnh tuyệt đối của Điểm Nhấn Group Là cung cấp toàn bộ những dịch vụ làm đẹp và chăm sóc cơ thể dành cho những đối tượng khách hàng có mong muốn, sở thích cũng như nhu cầu làm đẹp. Mang đến hàng loạt dịch vụ vụ chất lượng, đảm bảo an toàn cùng một mức giá vô cùng hấp dẫn. Vì vậy Điểm Nhấn Group không ngừng đẩy mạnh phát triển trên nhiều lĩnh vực làm đẹp khác nhau, nhằm tạo nên những giá trị nhân văn dành cho xã hội.

Giá trị cốt lõi của Điểm Nhấn Group

Bước vào giai đoạn phát triển mới, Điểm Nhấn Group đã nhanh chóng chuyển mình để hòa nhập một cách tốt nhất. Điều này được thể hiện rõ rệt thông qua những giá trị cốt lõi:

Điểm Nhấn Group - Không ngừng phát triển
Điểm Nhấn Group – Không ngừng phát triển
 • Tử Tế: Không chỉ đóng góp vào các hoạt động xã hội thường xuyên, Điểm Nhấn Group còn áp dụng nhiều chính sách tuyệt vời nhằm hỗ trợ cho đội ngũ nhân sự trong những thời khắc vô cùng khó khăn của năm 2021.
 • Trách Nhiệm: Với mong muốn đi nhanh hơn, xa hơn nữa, Điểm Nhấn Group luôn đảm bảo trách nhiệm với khách hàng và cả nhân viên. Điều này giúp cho doanh nghiệp đang ngày một vững mạnh và phát triển vượt trội chỉ trong thời gian tương đối ngắn.
 • Trí Tuệ: Để nâng cao chất lượng công việc và dịch vụ trên toàn hệ thống, Điểm Nhấn Group chú trọng vào việc đào tạo dành cho đội ngũ nhân sự nội bộ. Với hàng loạt khóa học miễn phí khác nhau, thúc đẩy tinh học tập và phát triển kỹ năng của toàn thể nhân sự trong hệ thống.
 • Tốc Độ: Nhanh chóng là những gì Điểm Nhấn Group hướng đến, nhưng vẫn luôn đảm bảo được yếu tố chính xác, đúng thời điểm để đưa toàn thể doanh nghiệp đạt đến một tầm cao mới.
 • Trung Thực: Một doanh nghiệp sẽ không thể đi xa nếu thiếu đi yếu tố này. Chính vì vậy toàn thể nhân viên tại Điểm Nhấn Group luôn tâm niệm và giữ được sự trung thực trong công việc, với khách hàng và cả trong cuộc sống hàng ngày.
 • Thay Đổi Không Ngừng: Dựa vào tất cả những yếu tố kể trên, Điểm Nhấn Group đã thay đổi không ngừng, thay đổi từng ngày, từng giờ để sáng tạo ra những điều mới mẻ nhất. Mang đến những cơ hội phát triển tốt nhất để ngày một vững bước trên thị trường.

Có thể thấy, tầm nhìn càng lớn, thách thức và khó khăn phía trước càng nhiều. Tuy nhiên với sự đồng lòng và những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, DNG tin chắc sẽ sớm trở thành tập đoàn vững mạnh trong tương lai không xa.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan